Gamble

แทง บาสเกตบอล รวยได้ไม่ง้อ บอลเต็ง

basketball betting online

อีกหนึ่งกีฬาที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากกีฬาหนึ่งก็คือ กีฬา บาสเกตบอล และจนกระทั่งกีฬาบาสเกตบอลได้ถูกนำ เข้าไปในเว็บการพนันออนไลน์  ซึ่งหลายๆ คนมักสงสัยว่าแทงบาสบอลออนไลน์ มันดีอย่างไร ซึ่งจากประสบการณ์ส่วนตัวผม ทั้งๆที่ผมสนใจกีฬาฟุตบอลมากกว่า แต่เมื่อผมได้ลองมาสัมผัสกีฬาบาส และเดิมพันบาสเกตบอลออนไลน์ดูสักครั้ง กลับต้องติดใจ ไม่ง้อบอลเต็งอีกต่อไปแล้ว เพียงแค่เพื่อนๆ อ่านบทความนี้ รับรองเปลี่ยนใจไม่มากก็น้อย

ข้อควรรู้ก่อนเริ่มต้นวางเดิมพัน

สำหรับกติการ การแทงบาสเกตบอลออนไลน์ นั้น ค่อนข้างมีความแตกต่างจาก บอลออนไลน์เสียหน่อย เพราะว่าบางเว็บผู้ให้บริการนั้น มีขั้นต่ำในการวางเดิมพันไม่เหมือนกัน เช่น 100 และ 125 ขั้นต่ำ เพื่อนๆ จำเป็นต้องสังเกตสักหน่อย หลังจากที่เพื่อนๆ รู้ขั้นต่ำแล้ว อีกข้อหนึ่งที่ควรดูให้ดี ก่อนวางเดิมพันก็คือ การเลือกโหมดการแทงให้ถูกต้อง เพราะเนื่องจากบาสเกตบอลนั้น ค่อนข้างมีความหลากหลาย ด้วยกฎกติกาของตัวกีฬาบาสเกตบอลเองนั่นอง

รีวิวเกมสล็อตค่ายใหม่มาแรง Fluffy Rangers ได้เงินไว แจ็คพอตแตกรัว

กติกา และเงื่อนไข วางเดิมพัน ออนไลน์ บาสเกตบอล

เราไปดูกติกาในการแทงบาสกันเลยดีกว่า ว่ามีกติกาอย่างไรบ้าง ซึ่งจริงๆ แล้วก็ไม่ได้ยากเลย สามารถทำความเข้าใจได้ง่ายมาก

  1. หากเพื่อนๆ แทงบาสสด แต้มปัจจุบันจะไม่ถูกรวมเข้ามาด้วย หมายความว่าแทงสดตอนไหน สกอร์เริ่มนับใหม่นับตั้งแต่ เดิมพันสำเร็จนั่นเอง
  2. ไม่ว่าจะวางเดิมพันก่อนเกม หรือแทงบาสสด สกอร์ในขณะช่วงต่อเวลา มีก็มีผลเช่นกัน หมายความแต้ม ในช่วงต่อเวลาก็นับรวมด้วย
  3. เมื่อวางเดิมพัน ที่ควอเตอร์ 4 จะได้รับการยกเว้น นับแต้มช่วงต่อเวลาพิเศษ
  4. บาสโหมด FH คือการวางเดิมพันแบบไม่เต็มเวลา หมายถึงวางเดิมพันเพียง 2 ควอเตอร์แรกเท่านั้น ไม่นับทดเวลาบาดเจ็บในควอเตอร์ที่ 3 และ 4

basketball betting

ตัวอย่างการนับคะแนน บาสเกตบอล ออนไลน์

ยกตัวอย่างการแทงบาส สูง-ต่ำ FT O/U แบบเต็มเวลา โดยราคาเปิดที่ แต้มรวมทั้ง 2 ทีม 225 แต้ม และมีค่าน้ำ 2 ราคา คือ สูง 0.93 และ ต่ำ 0.90 เป็นต้น หมายความหากเพื่อนๆ เลือกวางเดิมพันที่สูง กระทั่งจบเกมสกอร์มากกว่า 225 เพื่อนๆ ก็จะชนะพร้อมกับได้ทั้งเงินต้น และกำไรคืนทันที  ซึ่งตรงข้ามกับหากผลสกอร์รวมออกมาต่ำ กว่า 225 เพื่อนๆ ก็จะแพ้ เสียเงินเดิมพันทันที

เตรียมตัวอย่างไร ก่อนเดิมพัน บาสเกตบอล ออนไลน์

อย่างที่รู้ๆ กันสำหรับคอพนันกีฬาออนไลน์ ว่ากีฬาออนไลน์นั้น เราสามารถควบคุม โอกาสชนะได้ซึ่ง จะมาก จะน้อยก็ต้องขึ้นอยู่กับประสบการณ์เกี่ยวกับกีฬาบาสเกตบอล อย่าง NBA และข้อมูลเกี่ยวกับ ผู้เล่น โดยยิ่งรู้ข้อมูลเชิงลึกยิ่งดี ดังนั้น ข้อมูล และบทวิเคราะห์ จึงเป็นส่วนสำคัญในการเอาชนะ และที่สำคัญการแทงบาสเกตบอลนั้น ค่อนข้างได้เงินง่ายกว่ากีฬาอื่นๆ เพราะว่า ในทีมหนึ่งมัก จะมีผู้เล่นตัวเทพอยู่ และผู้เล่นตัวเทพเหล่านั้น ทำแต้มกอบโกยที่ 50-60 แต้มต่อเกม เรียกง่ายๆ ว่ากีฬาบาสเป็นกีฬาแห่งทีมต่อ และราคาสูงนั่นเอง 

ผมหวังว่าเพื่อนๆ ที่ได้อ่านบทความนี้ไป จะเปิดใจให้กับ บาสเกตบอลออนไลน์บ้าง เพราะว่าเป็นอีกหนึ่งกีฬาพนันที่น่าสนใจเอามากๆ และที่สำคัญโอกาสได้ราคาดีๆ น้ำดีๆ ก็ค่อนข้างสูงกว่าคลิกเข้าไปเลยที่เว็บพนันออนไลน์ ufabetcn